Hãy nắm lấy hạnh phúc

TIN TỨC
Hãy nắm lấy hạnh phúc

Những suy tư thiết thực về hôn nhân và gia đình từ Thánh Josemaria Escriva (1902 - 1975) và các đôi vợ chồng đến từ Anh quốc và Ailen.

Thư Đức Giám Quản

Thư Đức Giám quản – tháng 1 năm 2016

​ Thư Đức Giám quản – Tháng 01/2016 Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Hội Thánh, Mẹ của Lòng Thương Xót… Đức Giám quản Opus Dei suy gẫm về những danh hiệu này trong lá thư mục vụ đầu tiên của năm 2016 để giúp chúng ta bước vào Năm Thánh Lòng Thương Xót vừa được Hội Thánh công bố.

Các con yêu dấu: Xin Chúa Giêsu giữ gìn các con!

Lòng chúng ta tràn ngập vui mừng khi cất lên lời ca nhập lễ trong Thánh Lễ hôm nay: Salve, sancta Parens... Kính mừng, Thánh Mẫu Maria, Đấng đã sinh ra Vua trị vì trời đất muôn đời! [1] Chúng ta cảm nhận một niềm hân hoan to lớn khi chúng ta tuyên xưng tín điều Mẹ Thiên Chúa ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.