Hãy nắm lấy hạnh phúc

TIN TỨC
Hãy nắm lấy hạnh phúc

Những suy tư thiết thực về hôn nhân và gia đình từ Thánh Josemaria Escriva (1902 - 1975) và các đôi vợ chồng đến từ Anh quốc và Ailen.

Thư Đức Giám Quản

Thư Đức Giám quản – tháng 11 năm 2015

Đức Giám quản viết về các linh hồn thánh thiện nơi Luyện tội và về những điều sau cùng: “Nhờ Đức Kitô, cái chết của những người Kitô hữu mang một ý nghĩa tích cực.”

Các con yêu quý của cha: Xin Chúa Giêsu giữ gìn các con!


Buổi lễ truyền chức Phó tế cho một nhóm anh em của các con hôm qua tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Eugene mang lại một niềm hân hoan to lớn cho cha. Khi dấn thân cho các hoạt động tông đồ của Giáo đoàn, thành phần sống động của Nhiệm Thể Đức Kitô, những người anh ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.