Thư Đức Giám Quản

Thư Đức Giám quản – Tháng 11 Năm 2016

“Bế mạc Năm Thánh không phải là điểm kết của một hành trình để chúng ta chuyển sang một thứ khác. Nhưng đó là khởi điểm để từ đó chúng ta bước đi với sức sống được làm mới trên con đường của đời sống Kitô hữu.” Vì thế, Đức Giám quản Opus Dei đề nghị chúng ta “hãy đón nhận lòng thương xót của Thiên Chúa, và như vậy đón nhận tha nhân: hãy sống hướng về người khác.”

Các con yên dấu, xin Chúa Giêsu thương gìn giữ các con!

Gần một năm đã trôi qua kể từ khi Đức Thánh Cha mở Cửa Thánh, trước hết ở trung tâm châu Phi và sau đó tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô. Vì chúng ta đang tiến đến gần ngày bế mạc Năm Thánh ngoại thường vào lễ trọng Chúa Giêsu Kitô Vua, ngày 20 tháng 11, chúng ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.