Hãy nắm lấy hạnh phúc

TIN TỨC
Hãy nắm lấy hạnh phúc

Những suy tư thiết thực về hôn nhân và gia đình từ Thánh Josemaria Escriva (1902 - 1975) và các đôi vợ chồng đến từ Anh quốc và Ailen.

Thư Đức Giám Quản

​Thư Đức Giám quản – tháng 9 năm 2015

“Không thể có niềm vui sâu xa nếu niềm vui ấy không được bắt nguồn từ hy sinh của Đức Giêsu trên Thập Giá”. Đức Cha Xavier Echevarria đã diễn tả như vậy trong thư mục vụ tháng 9. Ngài mời gọi chúng ta gia tăng cầu nguyện cho gia đình trong những tuần lễ này.

Các con yêu dấu của cha: Xin Chúa Giêsu gìn giữ các con!

Cha viết cho các con thư này sau chuyến đi mục vụ tại Cộng hòa Dominic, Trinidad-Tobago và Colombia, và trước khi cha lên đường đi Torreciudad để truyền chức cho ba người con của cha trở thành Linh mục thành viên của Giáo phận Tòng nhân chúng ta. Cha cũng sẽ tham dự Ngày Gia Đình ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.