Hãy nắm lấy hạnh phúc

TIN TỨC
Hãy nắm lấy hạnh phúc

Những suy tư thiết thực về hôn nhân và gia đình từ Thánh Josemaria Escriva (1902 - 1975) và các đôi vợ chồng đến từ Anh quốc và Ailen.

Thư Đức Giám Quản

Thư Đức Giám quản – tháng 7 năm 2015

Đức Giám quản nhắc chúng ta rằng trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái trước tiên thuộc về các bậc cha mẹ và Ngài xin chúng ta hãy tăng cường gấp đôi việc cầu nguyện cho Thượng Hội đồng Giám mục sắp tới về Gia đình.

Các con rất yêu dấu của cha: xin Chúa Giêsu gìn giữ tất cả các con!

Trong năm Thánh Mẫu này, chúng ta hãy cố gắng gia tăng cầu nguyện gấp đôi cho cuộc họp sắp tới của Thượng Hội đồng Giám mục về Gia đình. Đức Giáo Hoàng Phanxicô không ngừng kêu gọi mọi người cầu nguyện với tất cả lòng yêu mến dành cho gia đình và cho ...

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei là gì?

Opus Dei nỗ lực giúp mọi người nhận ra Đức Kitô trong công việc, đời sống gia đình và các hoạt động bình thường khác của mình.

Thành viên

Thành viên

​Opus Dei có khoảng 85.000 thành viên nam nữ; 98% là giáo dân bình thường; đa số đã có gia đình; 2% còn lại là giáo sĩ; họ được tuyển chọn từ những tín hữu bình thường trong giáo đoàn Opus Dei.

Hoạt động

Hoạt động

Opus Dei đề ra sự rèn luyện tâm linh nhằm mục đích giúp mọi người phát huy đời sống tâm linh và hoạt động tông đồ của mình.